Kinh doanh :  0902.953.386

Đảm bảo an toàn giao dịch

Đảm bảo an toàn giao dịch

  • Những thông tin quan trọng cần biết

Trước khi tham gia giao dịch thanh toán cho hàng hóa/dịch vụ trên Mayhantot.com, người mua cần lưu ý những vấn đề sau:

Thành viên không được tiết lộ với bất cứ bên thứ ba nào hộp thư điện tử, tên và mật khẩu đăng nhập vào Mayhantot.com. Mayhantot.com sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào nếu thành viên vi phạm quy định này. Nếu thành viên tiết lộ và tạo điều kiện cho bên thứ ba tấn công, gây hại cho hệ thống máy chủ của Mayhantot.com thì thành viên đó phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Thành viên hoặc người mua sau khi chọn hình thức thanh toán trực tuyến, phải đảm bảo sử dụng ổn định và liên tục số điện thoại di động nhận mã OTP đã đăng ký với Mayhantot.com. Trong trường hợp thành viên hoặc người mua bị mất/thay đổi số điện thoại thì phải chỉnh sửa thông tin trên Mayhantot.com trước khi đặt mua hàng hóa/dịch vụ. Nếu thành viên hoặc người mua vi phạm quy định này Mayhantot.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào.

  • Cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch

Mayhantot.com cam kết bảo mật các thông tin cá nhân của khách hàng (trừ các trường hợp được miễn trừ nêu tại mục VI quy chế này).

Trong trường hợp khách hàng khiếu nại về vấn đề an toàn giao dịch, Mayhantot.com sẽ tiếp nhận khiếu nại và giải quyết trong thời hạn 15 ngày làm việc kể từ ngày nhận được khiếu nại.

Nếu khách hàng chứng minh được thông tin thanh toán của khách hàng qua website Mayhantot.com  bị thay đổi, xóa, hủy, sao chép, tiết lộ, di chuyển trái phép hoặc bị chiếm đoạt gây thiệt hại cho khách hàng và thiệt hại đó do lỗi của Mayhantot.com gây ra thì Mayhantot.com sẽ chịu trách nhiệm bồi thường cho khách hàng toàn bộ thiệt hại thực tế phát sinh trong phạm vi nghĩa vụ của mình hoặc liên đới bồi thường trong trường hợp do lỗi của cả hai bên.

 

Liên hệ mua hàng

CÔNG TY TNHH TMDV KỸ THUẬT NGÂN VIÊN
Số ĐKKD 0314082885  do Sở KHĐT Tp. Hồ Chí Minh cấp ngày 26/10/2016
Địa chỉ: 84 Đường số 2, P. Trường Thọ, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh 

►Hotline Kinh doanh :  0902.953.386

►Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/handientu01/

►Website :   http://Mayhantot.com 

 

 

Facebook

Chat
1