Kinh doanh :  0902.953.386

Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

  • Website TMĐT Mayhantot.com kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Mayhantot.com, chúng tôi sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho Người Mua hàng.

    Khi thực hiện các giao dịch trên Website Mayhantot.com, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn. 

    Ban quản lý Website TMĐT Mayhantot.com cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản lý Website TMĐT qua địa chỉ email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it., chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các thành viên tham gia Website TMĐT Mayhantot.com.

    Tuy nhiên, Ban quản lý Website TMĐT Mayhantot.com sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra

 

Liên hệ mua hàng

CÔNG TY TNHH TMDV KỸ THUẬT NGÂN VIÊN
Số ĐKKD 0314082885  do Sở KHĐT Tp. Hồ Chí Minh cấp ngày 26/10/2016
Địa chỉ: 84 Đường số 2, P. Trường Thọ, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh 

►Hotline Kinh doanh :  0902.953.386

►Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/handientu01/

►Website :   http://Mayhantot.com 

 

 

Facebook

Chat
1